Phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS

71

Một ứng dụng mật khẩu tốt nên làm hai việc cho bất kỳ người dùng iOS nào: nó sẽ lưu trữ mật khẩu an toàn bên dưới các giao thức bảo mật chặt chẽ và phải khởi động khi tự động điền là cần thiết trên bất kỳ biểu mẫu trực tuyến nào. Với kỳ vọng của người dùng tăng lên, người quản lý mật khẩu cho iOS trong thời đại hiện đại cũng được mong đợi có thể đồng bộ hóa liên tục trên các thiết bị và nền tảng điều hành.

Có rất nhiều ứng dụng quản lý mật khẩu trong App Store, nhưng chỉ một số ứng dụng thực sự tuyệt vời. Dưới đây là ba trong số những lựa chọn tốt nhất của người quản lý mật khẩu cho iOS.

1. 1Password
Một ứng dụng mật khẩu tốt nên làm hai việc cho bất kỳ người dùng iOS nào: nó sẽ lưu trữ mật khẩu an toàn bên dưới các giao thức bảo mật chặt chẽ và phải khởi động khi tự động điền là cần thiết trên bất kỳ biểu mẫu trực tuyến nào. Với kỳ vọng của người dùng tăng lên, người quản lý mật khẩu cho iOS trong thời đại hiện đại cũng được mong đợi có thể đồng bộ hóa liên tục trên các thiết bị và nền tảng điều hành.

Có rất nhiều ứng dụng quản lý mật khẩu trong App Store, nhưng chỉ một số ứng dụng thực sự tuyệt vời. Dưới đây là ba trong số những lựa chọn tốt nhấ1. 1Password
Chủ yếu của cộng đồng Apple trong một thời gian, ứng dụng bắt đầu từ một điểm của tập, cho phép người dùng lưu trữ mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và địa chỉ. 1Password sử dụng mã hóa AES 256 và có thể mở khóa bằng Face ID và Touch ID. Có thể tính năng lớn nhất của ứng dụng là trình tạo mật khẩu tùy chỉnh.của người quản lý mật khẩu cho iOS.

Mật khẩu phức tạp có thể được tạo ra khi cần thiết, nhưng không bao giờ cần phải được nhớ đến khi chúng được lưu trữ một cách an toàn ngay lập tức. Thời gian dùng thử miễn phí có sẵn, với phiên bản cao cấp có giá $ 9,99. Ứng dụng đi kèm với hỗ trợ Apple Watch, cho phép người dùng xem mật khẩu trên đồng hồ đeo tay. Nó cũng tạo điều kiện chia sẻ mật khẩu nhóm được chỉ định, một tính năng hữu ích cho các gia đình và các nhóm dự án.

Ứng dụng có thể được đồng bộ hóa trên các nền tảng. Phần lớn các đánh giá của người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội là tích cực, minh chứng hơn nữa cho một ứng dụng có uy tín. Tuyệt vời cho người mới bắt đầu, 1Password có lẽ sẽ là người quản lý mật khẩu duy nhất mà bất kỳ ai sẽ sử dụng, người mới bắt đầu hay không. Nó không phải là outdone trên các tính năng của các ứng dụng khác, có một xây dựng vững chắc, dễ dàng để nó đã được thử nghiệm chiến đấu. Trình quản lý mật khẩu tuyệt vời liên tục cho iPhone, hầu hết người dùng từ chối thay đổi khi họ đã tải xuống ứng dụng.

2. Enpass
Enpass cũng cho phép lưu trữ thông tin cá nhân và tài chính. Nó có một sự lựa chọn các mẫu mà mỗi người dùng cần nhập thông tin cụ thể cho một thông tin đăng nhập cụ thể. Trình xây dựng trình duyệt cho thấy người dùng có thể điền vào biểu mẫu từ ngay trong kho. Người dùng có thể tránh sao chép và dán như mong muốn và mã hóa cấp cao nhất đảm bảo an toàn với tiện ích Touch ID.

Enpass cũng là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Ứng dụng sẽ sử dụng cơ sở điện toán đám mây ưa thích của người dùng (iCloud / Google Drive / Dropbox) trong quá trình đồng bộ hóa trên các thiết bị. Tùy chọn lưu trữ của đám mây hoặc cục bộ tùy thuộc vào quyết định của người dùng và ứng dụng hiển thị trên Apple Watch. Trong khi phiên bản miễn phí giới hạn người dùng với tối đa hai mươi mật khẩu, phiên bản trả tiền ở mức 9,99 đô la không có giới hạn.

3. mSecure
mSecure có một chút táo bạo với mức $ 29,99 cho “nâng cấp một lần” cho phép tinh chỉnh các biểu tượng và tính năng. Là người quản lý mật khẩu iOS, phiên bản miễn phí cũng được tải. Ứng dụng này có một số tính năng mà người hâm mộ trung thành sẵn sàng trả tiền. Với hơn một tá mẫu và một mục nhập trực tuyến đơn giản, nhanh chóng với ứng dụng đang phát, mSecure được thiết kế để nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng tìm thấy một giá trị cụ thể trong khả năng tùy chỉnh danh sách và các mục yêu thích được gắn thẻ. Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu trong các thư mục đặc biệt được sắp xếp theo loại, ngày tháng hoặc bất kỳ yếu tố quyết định nào. Với phiên bản nâng cấp chuyên nghiệp, có thể tùy biến rộng rãi các mẫu. Ngoài ra còn có đồng bộ hóa, sao lưu, khôi phục, Chạm hoặc Face ID và Apple Watch. Được mã hóa một cách an toàn và thú vị để sử dụng, đây là một ứng dụng toàn diện tuyệt vời cung cấp cho người dùng cá nhân phong phú như một sự cho phép.

Người dùng trung thành chọn nó bởi vì họ muốn kiểm soát tốt hơn cách mật khẩu của họ được lưu trữ có chọn lọc trong một hầm tùy chỉnh. Là một người quản lý mật khẩu cho iPhone, nó có cảm giác giống như 1Password.