Laptop Lenovo ThinkPad dành cho Doanh Nhân

109

ThinkPad là một trong những dòng máy tính dành cho các doanh nghiệp SMB với thiết kế mẫu mã đẹp, hiệu xuất mạnh mẽ trong công việc, được các Doanh Nhân tin dùng.

Lenovo vừa giới thiệu tới thị trường Việt loạt máy tính xách tay ThinkPad T460 – T460p – T460s và ThinkPad X260 với giá khởi điểm tương ứng là 25,29 – 26,99 – 26,99 và 24,99 triệu đồng.

thinkpad_t460p_ss_ibon

Dòng sản phẩm ThinkPad T series mới vẫn giữ nguyên và kế thừa ngôn ngữ thiết kế truyền thống, nhưng mỏng và mạnh mẽ hơn. Đơn cử như mẫu T460s màn 14 inch chỉ nặng có 1,36kg, dày 16,9mm hướng tới người dùng doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển. Không chỉ bảo lưu những đặc tính ưu việt của dòng máy ThinkPad, các sản phẩm mới còn được tích hợp những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý Intel 6th Gen Core mới nhất, tùy chọn ổ cứng lưu trữ thể rắn (SSD) siêu nhanh và tùy chọn bộ nhớ RAM có thể lên tới 32GB. Với trang bị phần cứng mạnh mẽ, các mẫu sản phẩm mới cung cấp hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Khả năng di động cũng được tăng cường với sự bổ sung tùy chọn công nghệ WAN không dây HUAWEI ME906s 4G LTE, giúp tăng tốc đáng kể kết nối ngoài văn phòng.

thinkpad_t460s_product_photography_ss_bjvm

ThinkPad T460 và T460s là những model có thời lượng pin và hiệu năng khủng, cũng như độ bền cao. Trong khi đó, ThinkPad T460p sở hữu cấu hình mạnh mẽ với màn hình IPS WQHD, cạc đồ họa rời, RAM DDR4 4GB và bộ vi xử lý lõi tứ H Series của Intel thế hệ thứ 6.

thinkpad_t460_04_skype_ss_tcqk

Ngoài ra, Lenovo còn giới thiệu ThinkPad X260 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 với nhiều tuỳ chọn về màn hình, lưu trữ ổ cứng 500GB SATA hoặc 192GB PCEe SSD, RAM 4GB DDR4 mang tới hiệu năng tối ưu trong mọi môi trường làm việc. Với công nghệ PowerBridge, Lenovo tuyên bố pin của ThinkPad X260 có thể hoạt động liên tục trong 21 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất, đủ cho nhu cầu cả ngày làm việc và thưởng thức phim ảnh trọn đêm. Máy hỗ trợ đầy đủ kết nối gồm 3 cổng USB 3.0, cổng mạng RJ45 Ethernet, Mini Displayport, HDMI và một đầu đọc thẻ 4 trong 1.

thinkpad_x260_product_tour_09_win_10_ministart_cortana_ss_hhnf

Tất cả các mẫu ThinkPad mới đều được thiết kế với một chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM) có khả năng quản lý nhằm giảm thiểu tổng chi phí sở hữu. Hơn nữa, các mẫu sản phẩm ThinkPad mới còn vượt qua những bài kiểm định theo tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt về tính chắc chắn, độ bền và chất lượng.

Giới thiệu về loạt sản phẩm mới, ông Roy Ng – Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Nhóm sản phẩm ThinkPad thế hệ mới của chúng tôi được thiết kế với những công nghệ mới nhất, mạnh mẽ nhất, cho phép các doanh nghiệp nâng cao và vận hành hoạt động kinh doanh của họ trơn tru, nhanh chóng, an toàn và thông minh hơn”.